Logo-Naman-Homes-Da-Nang

10+ mẫu kệ tivi gầm cầu thang đẹp, hiện đại nhất

ke-tivi-gam-cau-thang-dep-1

Những căn nhà chật chội ở thành phố luôn khiến người ta tìm cách để tối ưu hoá không gian sống sao cho hợp lý và tiện nghi nhất có thể. Bên cạnh việc tìm những thiết kế đa năng, đa công dụng để có thể vừa ít chiếm diện tích nhà ở, vừa có thể có được nhiều công năng cho căn nhà, nhiều người cũng tìm đến những cách thiết kế căn nhà độc lạ sao cho những đồ đạc vừa chiếm ít diện tích nhất mà có thể sử dụng được với nhiều công năng nhất. Người ta cũng đang có xu hướng tìm kiếm những mẫu kệ tivi gầm cầu thang đẹp để cho gầm cầu thang bớt trống trải nhưng vẫn có thể tận dụng được tối đa khoảng không gian này.

ke-tivi-gam-cau-thang-dep-1

Ưu điểm của việc để kệ tivi ở gầm cầu thang

Càng ngày việc lựa chọn để kệ tivi ở gầm cầu thang ngày càng được ưa chuộng hơn, nhất là với những căn nhà có diện tích nền nhỏ ở thành phố. Vậy tại sao những mẫu kệ tivi ở gầm cầu thang ngày càng được ưa chuộng hơn như vậy? Những ưu điểm của mẫu kệ tivi ở gầm cầu thang có thể kể đến như:

Thứ nhất, những mẫu kệ tivi này có thiết kế cực kỳ độc đáo và có diện tích gọn gàng, giúp tối ưu không gian phòng ốc và nhà ở cho bạn. Do đó, nó có thể giúp bạn tạo không gian thông thoáng và thoải mái hơn cho chủ nhân của căn phòng.

Thứ hai, việc thiết kế kệ tivi gầm cầu thang đẹp giúp cho bạn có thể tận dụng và có thể biến khoảng không gian chết của căn nhà trở nên đẹp đẽ và có công dụng hữu ích hơn trong cuộc sống của bạn, và giúp cho không gian nhà bạn có thể tiết kiệm và được sử dụng hiệu quả hơn rất nhiều.

Thứ ba, nó giúp cho phòng khách của bạn trở nên sinh động và tiện nghi hơn rất nhiều so với trước đây. Bạn cũng có thể tận dụng và trang trí thêm những vật dụng khác phù hợp với sinh hoạt và cuộc sống của gia đình bạn như đèn, vật dụng trang trí để căn phòng của bạn giảm bớt sự đơn điệu và cảm giác căn phòng trở nên ấm cúng hơn.

ke-tivi-gam-cau-thang-dep-2

Một số lưu ý

Mặc dù mẫu thiết kế kệ tivi gầm cầu thang đẹp không chỉ giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn về thẩm mỹ mà còn giúp căn nhà bạn trở nên gọn gàng hơn, nhưng không phải bạn có thể thiết kế tuỳ ý như thế nào cũng được. Bạn cũng nên tuân theo những lưu ý nhất định để việc thiết kế dễ dàng hơn và không phạm đến những điều kỵ trong phong thuỷ và giúp cho bạn có thiết kế hài hòa nhất có thể.

Về kích thước

Bạn cần tính toán kỹ lưỡng về kích thước nơi bạn định đặt kệ tivi gầm cầu thang đẹp và kích thước của kệ để không phải sửa chữa quá nhiều trong những mẫu thiết kế đó. Bạn cũng nên chú ý đến kích thước chiều cao của kệ tivi cũng như kích thước của cầu thang sao cho phù hợp trước khi đặt những mẫu thiết kế, để bạn không phải sửa chữa quá nhiều.

Về màu sắc

Bạn nên lựa chọn những thiết kế có màu sắc hài hoà với màu sắc tổng thể của căn nhà, và phù hợp với phong cách kiến trúc của căn nhà của bạn. Với những căn nhà không được thoải mái về diện tích, thì bạn nên lựa chọn những màu sắc sáng nhẹ nhàng để tạo cảm giác căn nhà thông thoáng và bớt bí bách hơn.

Một lựa chọn khác dành cho những người không thích màu sáng nhẹ nhàng đó là lựa chọn những màu của gỗ. Màu của gỗ sẽ giúp cho bạn có cảm giác ấm áp, gần gũi hơn và giúp cho căn nhà của bạn có cái nhìn sang trọng hơn rất nhiều.

Cách bố trí nội thất trong nhà

Bên cạnh việc lựa chọn thiết kế kệ tivi gầm cầu thang đẹp sao cho phù hợp với nội thất của căn nhà bạn, thì việc bố trí nội thất sao cho tiện nghi cũng là một yếu tố quyết định sự thành bại trong thẩm mỹ căn nhà. Bạn nên hạn chế những khoảng trống thừa thãi trong không gian bằng cách bố trí những đồ vật khác, và sắp xếp lại đồ đạc sao cho tiện cho việc sinh hoạt của cả gia đình.

Những mẫu kệ tivi để gầm cầu thang đẹp

Mẫu kệ tivi treo dưới gầm cầu thang

Đây là mẫu kệ tivi được thiết kế khá đẹp và thông minh, giúp tối ưu hoá được khoảng không gian trống này. Bên cạnh đó, đây còn là thiết kế hiện đại và sang chảnh cho căn nhà của bạn.

ke-tivi-gam-cau-thang-dep-3

Tủ gầm cầu thang cho phòng khách

Đây là mẫu kệ tủ tivi cơ bản dành cho gầm cầu thang. Bạn cũng có thể thay đổi hoặc biến tấu trong thiết kế, nhưng cơ bản thì vẫn không thay đổi nhiều. Sự tối ưu và đẹp đẽ giúp cho phòng khách của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

ke-tivi-gam-cau-thang-dep-4

Kệ bằng gỗ công nghiệp

ke-tivi-gam-cau-thang-dep-5

Kệ tivi cho kiểu nhà ống

ke-tivi-gam-cau-thang-dep-6

Kệ tivi bằng gỗ tự nhiên

ke-tivi-gam-cau-thang-dep-7

Kệ đơn giản

ke-tivi-gam-cau-thang-dep-8

Trên đây là một số mẫu kệ tivi gầm cầu thang đẹp dành cho căn nhà của bạn. Tuỳ thuộc vào ý thích mà bạn có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp với thiết kế căn nhà cũng như phù hợp với khả năng tài chính của bạn và gia đình. Còn nhiều mẫu thiết kế khác, nhưng cơ bản vẫn dựa trên những mẫu mã này để biến tấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.